júní 10th, 2007

Miðstjórnarfundur Framsóknarmanna

Í dag kl. 13.00 hófst fundur i miðstjórn Framsóknarflokksins á Grand Hótel.  Fundurinn var vel sóttur og stemmingin góð.  Formaður okkar Guðni Ágústsson flutti góða ræðu að vanda, hann fór yfir stöðu flokksins eftir kosningar.  Samstaðan á fundinum var mikil og baráttuhugur í fundarmönnum.  Alveg er ljóst að framundan er tími sem við munum nota til að þétta raðir flokksins á landsvísu og miðað við  andann á þessum fundi er alveg ljóst að við munum ná markmiðum okkar í næstu kosningum.   Þingflokkur okkar er skipaður fólki með mikla reynslu og þekkingu og verður ekki auðvelt starf stjórnarinnar með þau öll í stjórnaraðstöðu.   Valgerður var kosin varaformaður flokksins og er nú forystan fullskipuð að nýju.  Framsókarflokkurinn er flokkur á miðju stjórnmálanna með hjartalag til vinstri sagði formaður okkar.