september 27th, 2012

Fréttir frá Stóra Aðalbóli í Tjarnabyggð.

canada goose outlet  our website  

celine handbags celine bags canada goose Margt hefur á daga fjölskyldunnar drifið frá því að ég skrifaði síðast. Við unum hag okkar vel hér í sveitinni með hesta og hunda. Ég hef bætti inn nýjum linkum á síðuna þar sem sagt er frá hestum og hundum ! Við erum í dag með þrjá hunda, tvær Australian Shepherd tíkur og eina Labrador tík. Við fengum fyrstu hvolpana undan Heimsenda Indijána Tári „Indý“ á aðfangadag 2011. Þá fæddust þrír hvolpar, Baltasar, Bella og Bjútý. Við héldum eftir einni tík Bjútý og hefur gengið vel með hana á þessum tveimur hundasýningum sem ég hef farið með hana á. Hún var 4. besti hvolpur dagsins í 4-6 mánaða og annar besti hvolpur dagins í 6-9 mánaða hvolpum. Hún vann sína grúppu í hvolpaflokki 6-9 mánaða og fékk heiðurverðlaun, Baltasar var fékk líka fyrsta sæti og heiðursverðlaun. Skemmtileg niðurstaða fyrir Stóra Aðalbóls hundarækt á síðustu sýningu. Við fengum eitt folald í vor undan Sóley og Héðni frá Feti, jarpa hryssu sem heitir Sassa.

canada goose Af krökkunum okkar er allt gott að frétta. Erlingur er orðinn verkfræðingur og lauk hann meistaranámi sínu í Kaupmannahöfn sl. haust, hann starfar nú hjá Vélsmiðju Hjalta Einarssonar.
Gústaf og Unnur eru bæði búin með sitt nám í háriðn og tók Unnur meistararéttindi núna í vor. Þau eiga og reka Stofuna á Hótel Selfoss. Þau eiga tvær dætur Dísellu Maríu sem er orðin 4 ára og Jóhönnu Vinsý sem er 1 árs.
Marinó Geir er fluttur til Manchester og er í námi tengdu tónlist þar. Hann er að læra hljóðblöndun, upptökustjórnin og þess háttar. Hann hefur verið að spila með Stuðlabandinu síðustu ár sem er ein vinsælasta ballhljómsveit á Suðurlandi.

Við hjónakornin unum okkur vel í okkar störfum og njótum þess að hafa tíma til að leika við útreiðar og skemmtilegheit.